Tổ chức tư vấn hướng nghiệp - phân luồng học sinh sau TN THCS năm 2019.

Nhằm góp phần làm thay đổi nhận thức của xã hội nhất là trong thanh thiếu niên, học sinh về lợi ích của việc học nghề, thúc đẩy việc định hướng, phân luồng học sinh các cấp học THCS và trung học phổ thông (THPT), giúp các em lựa chọn con đường học nghề, học văn hoá phù hợp với nguyện vọng, khả năng, sở trường và sở thích của bản thân, tạo nền tảng thăng tiến, thành đạt trong tương lai. Thông qua đó, học sinh hiểu hơn về năng lực bản thân tạo ra phương thức học phù hợp và cơ hội học tập có hiệu quả, đáp ứng được khả năng, nhu cầu, nguyện vọng được học, nguyện vọng có nghề nghiệp của mình.

Ngày 23/4/2019, nhà trường phối hợp với Ban Tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng tổ chức tư vấn, hướng nghiệp phân luồng HS sau TN THCS. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Giàu - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Thạnh Trị; ông Trần Thanh Mỹ - PGĐ TTGDTX huyện Thạnh Trị; ông Nguyễn Văn Dũ - Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy Lê Minh Cảnh - Phó Trưởng phòng  Phòng tuyển sinh trường CĐ Nghề Sóc Trăng; thầy Phạm Quốc Tuấn - HT nhà trường, cùng 72 HS khối 9 khóa học 2015-2019.

Dưới đây là quang cảnh buối tư vấn:

Thầy Lê Minh Cảnh đang tư vấn, hướng nghiệp.

Học sinh khối 9 đang nghiên cứu, xem thông tin nghề nghiệp.

Năm 2020 : 667
Monday, 27/01/2020 - 23:04|